Công dụng của nước Pi

Công dụng của nước Pi

 

 

8 loại nước sử dụng hàng ngày từ máy tạo nước Pi Biontech

 

 

Các công dụng của nước Pi

 

+ Nước tinh khiết giàu vi khoáng
+ Nước Pi mức 1 (
pH 7.5-8): Dùng để uống trực tiếp hàng ngày cho trẻ nhỏ hoặc cho người lớn trong tuần đầu tiên sử dụng nước Pi
+ Nước Pi mức 2&3 (
pH 8-9.5): Dùng để uống trực tiếp hàng ngày thay cho nước thường.
+ Nước Pi mức 3&4 (
pH 9.5-10.5): Dùng để nấu nướng hàng ngày thay cho nước thường.
+ Nước Pi mức 5 (
pH 8-9.5): Dùng để rửa rau củ quả lần cuối loại bỏ thuốc trừ sâu, tráng lại bát đĩa lần cuối nhằm loại bỏ dầu tồn dư. Dùng cho bệnh nhân uống trong các bệnh viện theo chỉ dẫn của bác sĩ.
+ Nước hoa hồng/Toner (Acid nhẹ) (
pH 4.5-5.5): Dùng rửa mặt dưỡng da, tẩy trang, gội đầu, súc miệng.
+ Nước axit điện giải mạnh (
pH 2.5 – 3.5): Tác dụng sát khuẩn mạnh, dùng rửa vết thương, tra mắt khi bị đau mắt đỏ, rửa vết bỏng da, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như vẩy nến, á sừng, viêm da, cơ địa, hôi nách, hôi chân, ngâm chân cho người bị loét chân do bị bệnh tiểu đường…


Đặc biệt, trong đó có 5 mức nước Pi và 3 đặc tính mà không có bất kỳ một công nghệ lọc nước nào khác có thể mang đến sức khỏe cho cuộc sống của mỗi người bằng máy tạo nước Pi Biontech.

Tại sao uống nước Pi lại chống lão hóa, sống thọ hơn?

 

Cơ thể người luôn tồn tại trong quá trình chuyển hóa và trao đổi chất…các tế bào không ngừng bị thiếu hụt electron và biến thành các gốc tự do. Các gốc tự do lại tiếp tục quá trình “chiếm đoạt” các electron của tế bào khác. Và các gốc tự do không ngừng được sinh ra.
Lão hóa hay Oxy hóa tế bào xảy ra khi có sự phá hủy các tế bào ở các gốc tự do.
Nước Pi giúp ngăn chặn từ gốc của quá trình này bằng cách bù đắp hoặc thêm vào các electron thiếu hụt, nguyên nhân gây ra ở các gốc tự do. Quá trình này vừa cung cấp Oxy cho các tế bào ngoài ra còn bổ sung Hyđrô ngăn không cho các tế bào và ADN bị Oxy hóa.

Nước Pi chống lão hóa

Tại sao khi cơ thể dư axit lại nguy hiểm?
+ Dư axit là khi cơ thể bị chua hóa, chuyển hóa năng lượng kém, khiến cơ thể mệt mỏi, đau nhức và béo phì.
+ Cơ thể là 1 “cỗ máy hoàn hảo” tự biết cách điều chỉnh để tồn tại. Độ pH trung bình của máu khi cơ thể khỏe mạnh là 7,35. Khi chúng ta ăn uống các loại thịt, các đồ uống có cồn, Soda, ô nhiễm, hút thuốc thì cơ thể sẽ bị Axit hóa nghiêm trọng, lúc này để cân bằng độ pH, cơ thể sẽ rút Canxi và các chất khoáng từ mô ở xương để tạo chất tự cân bằng pH. Từ đó, sự tự cân bằng này chính là nguyên nhân khiến cơ thể bị dư axit => Khi mà lấy Canxi và chất khoáng và ở mô xương để cân bằng pH thì đó sẽ là nguyên nhân gây ra bệnh loãng xương.
Các chuyên gia y tế luôn khuyến cáo điều này.
+ Tiến sĩ Otto, người đạt giải Nobel năm 1931 cho nghiên cứu trên các bệnh nhân và rút ra: “tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm , tế bào ung thư mang tính Axit.

Tại sao nước Pi giúp ngăn ngừa dư axít?
Hiện tượng dư Axit trong cơ thể xảy ra do các yếu tố: stress, thức ăn chiên xào, ăn các loại thịt, ít luyện tập thể dục thể thao, làm việc quá sức, bia rượu. 80% các loại thức ăn con người ăn hàng ngày mang tính Axit. Các loại thức ăn nhiều dinh dưỡng thì tốt cho cơ thể nhưng “sản phẩm phụ” hay “chất thải” của nó là hiện tượng dư axít.
Nước Pi là nước có kiềm tính cao với pH: 8,5-10,5 sẽ giúp trung hòa lượng Axit dư trong cơ thể và giúp tiêu hóa các loại thức ăn có tính Axit mà không lo bị Axit hóa.


Tại sao nước Pi ngăn ngừa Axit


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯỜNG THÀNH VIỆT

• Trụ sở chính:

Phòng 10-07, Lầu 10, Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

• Chi nhánh : 

Số 10 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Điện thoại: 0985 322 222

- Email: cskh@tuongthanhviet.vn

- Website: http://tuongthanhviet.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/maytaonuocpi/

 - Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCs8AH8d4I0vzr6sRchEUrNg